Harrys Brioche Tresee là một loại bánh mì có nguồn gốc từ Pháp tương tự như một loại bánh ngọt rất phong phú, và có hàm lượng trứng và bơ cao tạo ra một lớp vỏ giòn và đậm đà. Đầu bếp nỏi tiếng Joël Robuchon mô tả nó là “nhẹ và hơi phồng, tỷ lệ của bơ và trứng hoàn hảo “
Nơi xuất xứ: Pháp

Nơi xuất xứ: Pháp
Trọng lượng : 500g
Các thành phần chính: Bột, Trứng, Bơ, Sữa, Nước, Kem .. Được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất, hầu như không có chất bảo quản nên hạn sử dụng rất ngắn, chỉ 1 tháng kể từ ngày sản xuất
Được gọi là bánh mì hoa cúc, bởi bánh có mùi vị thơm lừng hương hoa cúc và ướt mềm vị mật ong hảo hạng, với lớp đường rắc lên bánh không quá ngọt, mà vị ngọt thanh thanh, dẻo mềm ăn không bị ngán.
Bánh dùng vào các bữa ăn sáng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt cho trẻ em và người già, nhân viên công sở. Chỉ cần một miếng bánh Harrys và một cốc sữa tươi hữu cơ là đủ cho cả ngày làm việc học tập hiệu quả rồi, thật không thể còn lựa chọn nào tốt hơn.
Hàng nhập khẩu hàng không, rất HOT, ko sẵn hàng, ACE nên order trước khi máy bay hạ cánh để đảm bảo tươi ngon nhất.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH MÌ HOA CÚC PHÁP 500GR”